Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lột xác toàn diện, anh dân chơi Tây Ninh “dọn full” cho Toyota Camry

16/12/2022
Tin tức

Ngoài điểm nhấn là bộ widebody “made in Vietnam” khá giống các bản độ Liberty Walk cho siêu xe, chiếc Toyota Camry thế hệ mới còn được nâng cấp nhẹ hiệu năng.

Ngoài điểm nhấn là bộ widebody “made in Vietnam” khá giống các bản độ Liberty Walk cho siêu xe, chiếc Toyota Camry thế hệ mới còn được nâng cấp nhẹ hiệu năng.

Từ trước tới nay, Toyota Camry vẫn là một trong số những dòng sedan hạng D bán chạy nhất. Tuy nhiên hình ảnh dòng xe này thường gắn liền với nhóm đối tượng khách hàng từ trung niên trở lên bởi thiết kế lành tính của mình. Điều này đã thay đổi với thế hệ Camry mới nhất, ra mắt Việt Nam từ tháng 4/2019. So với các đời Camry cũ, phiên bản này đã “lột xác” với ngoại hình sắc sảo và thể thao hơn – dù vẫn giữ lại những nét tinh tế sang trọng trước đây.

Thiết kế mới của Toyota Camry đã tạo cảm hứng cho một người chơi xe tới từ Tây Ninh lựa chọn dòng xe này và độ lại nó hoàn toàn theo sở thích cá nhân của mình. Việc độ xe được thực hiện bởi một số xưởng độ khác tại khu vực miền Nam trong khoảng thời gian kéo dài hơn 1 năm. Điểm đặc biệt của chiếc Camry độ này không chỉ nằm ở danh sách các phụ tùng cao cấp nhập nước ngoài, mà còn ở các món phụ tùng “made in Vietnam”.

Trong số đó, đáng chú ý nhất đó là bộ widebody nới rộng thân xe. Các đường nét của những tấm ốp nới rộng hốc bánh đã được thiết kế ăn nhập hoàn hảo với những gân nguyên bản trên thân Camry nguyên bản. Hoàn thiện thân xe ngoài widebody còn bao gồm một số phụ kiện từ Yofer như mặt ca-lăng, bodylip trước sau, cánh đuôi mui.

Với widebody rộng, chiếc sedan hạng D cũng cần phải có một “dàn chân” tương xứng. Chính vì vậy chủ xe đã lựa chọn bộ mâm Work VS XX thiết kế dạng nan sang trọng nhưng thể thao, được làm từ nhôm rèn. Ghép từ 3 mảnh, vành xe có lòng sâu để đẩy mặt mâm vào bên trong, tạo ấn tượng về bề rộng cho Camry. Nằm sau bộ mâm này là hệ thống phanh Brembo GT với heo 6 piston phía trước và 4 piston phía sau.

Chia sẻ

Bài viết liên quan